Blog 3

20 Jun 2016 07:04
Tags

Previous: blog 2

Back to list of posts

ลูกพี่ ที่พวกเราติดตามลูกพี่เป็นเพราะมีช่องทางหาเงิน ถึงพี่ น้องบางคนจะทำเกินไปนิด แต่อบรมชะหน่อยก็ได้แล้วนี่ มังกรผงาดฟ้า มันเอาแต่ทำเป็นอวดเก่ง ถึงขนาดลงไม้ลงมือกับพี่น้องกันเอง ลูกพี่ก็รู้'นี่ ว่ามันทำให้พี่น้องเราต้องถูกลดระดับไปตั้งกี่คนต่อกี่คนแล้ว
“กะอีแค่ปล้นนิดๆ หน่อยๆไม่เห็นจะเป็นเรื่องใหญ่ที่ตรงไหน แต่ ลงไม้ลงมือกับพี่น้องกันเองนี่สิที่ไม่น่าให้อภัยไม่ใช่หรือไง !”
เขายิ่งพูด สีหน้าหลงเยี่ยอิ่งก็ยิ่งแตงกี่า จนตอนท้ายแทบ สระน้ําเป่าลม ซื้อที่ไหน จะกลาย เป็นสีเลือดหมูอยู่รอมร่อ หลงเยี่ยอิ่งตวาดลั่น “ไร้เหตุผลสิ้นดี !”
ขณะจะระเบิดโทสะ เสียงจากระบบก็พลันดังขึ้นว่า ‘‘สมาพันธ์ขบวนอัศวินม้งกรเกิดการกบฏ รองหัวหน้าสมาพันธ์ ไร้คุณธรรมไม่โดดเดี่ยวประกาศถอดตำแหน่งหัวหน้าสมาพันธ์ หัวหน้า สมาพันธ์ปีเวลา 3 ชั่วโมงในการจัดการกับผู้ก่อการกบฏ”
ตอนที่ไร้คุณธรรมไม่โดดเดี่ยวกำลังพูด ก็ถอยออกจากข้างตัว สระน้ำเป่าลมทรงสูง หลงเขี่ยอิ่งไปแล้ว ถึงการพูดไปพลางก้าวถอยหลังไปพลางจะดูพิลึกมาก แต่ก็ไม่มืใครคาดคิดว่าเขาจะประกาศขอถอดตำแหน่งหัวหน้าสมาพันธ์

หลงเขี่ยอิ่งลั่งเหล่าอัศวินให้ฆ่าไร้คุณธรรมไม่โดดเดี่ยวในอาการ โกรธแทบคลั่ง น่าเสียดายที่อัศวินทั้ง 60 กว่าคนมีคนขยับตามคำลั่งอยู่ แค่ไม่กี่คน เนื่องจากคำลั่งหลงเขี่ยอิ่งเพิ่งจบลง ระบบก็ส่งเสียงขึ้นอีกครั้งว่า ‘‘รองหัวหน้าสมาพันธ์ มีเงินกิใหญ่สุด (โหย่วเฉียนจุ้ยต้า) ประกาศสนับสนุนการถอดตำแหน่ง สระ น้ำ เป่า ลม intex หัวหน้าสมาพันธ์ของไร้คุณธรรมไม่ โดดเดี่ยว : รองหัวหน้าสมาพันธ์ สวรรค์มีตา (ชางเทียนโหยวเหยี่ยน) ประกาศสนับสนุนการถอดตำแหน่งหัวหน้าสมาพันธ์ของไร้คุณธรรมไม่ โดดเดี่ยว : รองหัวหน้าสมาพันธ์ ดาวหมาปาสวรรค์ (เทียนหลางชิง) ประกาศสนับสนุนการถอดตำแหน่งหัวหน้าสมาพันธ์ของไร้คุณธรรมไม่ โดดเดี่ยว

“การประกาศถอดตำแหน่งหัวหน้าสมาพันธ์ของไร้ การต่อสู้อุบติขึ้นอีกครั้งมีอัศวินไม่ใช่น้อยยืนกรานขอลาออกทันที ที่หลงเขี่ยอิ่งถูกถอดตำแหน่ง ราคาสระน้ําเป่าลม บิ๊กซี และถูกขบวนอัศวินมังกรประกาศจับโดย อัตโนมัติทันควัน เพียงแต่อัศวินที่อยู่ข้างหลงเขี่ยอิ่งมีจำนวนน้อยกว่า อัศวินที่อยู่ข้างไร้คุณธรรมไม่โดดเดี่ยวอย่างเห็นได้ซัด มังกรผงาดฟ้าเอง ก็กระโดดเข้าร่วมวงต่อสู้ทันทีเหมือนกัน แต่ครั้งนี้เขาช่วยฝ่ายที่ตัวเรือง แสงสีม่วง นั่นคือฝ่ายของหลงเขี่ยอิ่งที่เพิ่งจะถูกประกาศจับไปหยก ๆ ราคาสระน้ําเป่าลมขนาดใหญ่
ชั่วอึดใจเดียวพวกเฉินเฟ้งก็เปลี่ยนจากดาวเด่นของงานกลายเป็น ไร้คนแยแสจนได้แต่ยืนตะลึงดูมหาสงครามอัศวินเบิกโรงแสดงกันอยู่ตรง นั้นเอง
เนื่องจากอัศวินแต่ละคนต่างก็มีระดับและ!เมือพอฟัดพอเหวี่ยง กันทั้งนั้น บวกกับไม่ใช่การต่อสู้แบบมีระบบอย่างเมื่อครู่ พวกเรืองแสงสี ม่วงซึ่งมืจำนวนน้อยกว่าจึงถูกล้อมจนมากระจุกรวมกันเป็นวงเล็ก ๆ อย่างรวดเร็ว ส่วนพวกเฉินเฟ้งต่างก็ถูกบีบจนออกไปอยู่นอกวงล้อมกัน หมดทุกคน

Comments: 0


Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License